Vé máy bay Tết 2017

Vé máy bay Tết 2017

Dù cuối tháng 01 năm sau mới tới Tết Nguyên Đán nhưng từ thời điểm hiện tại (tháng 05/2016) bạn nên thường xuyên cập nhật tin tức vé máy bay Tết 2017 tại GIAVE247.COM để nắm tình hình và sở hữu cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ, về quê đón Tết ấm cúng và tiết kiệm bên người thân, bè bạn.

Thời điểm năm hết Tết đến, không chỉ giá vé máy bay Tết cao hơn nhiều so với ngày thường mà việc mua được vé để về quê đón Tết cũng khiến những người làm ăn xa quê trăn trở.

Thời điểm tốt nhất để đặt mua vé Tết

Để chắc chắn có được những tấm vé máy bay Tết nhanh chóng về quê đoàn tụ với gia đình, bạn cần lên kế hoạch đặt vé sớm. Bởi trong thời gian cao điểm từ Tết Ông Táo 23/12 AL (20/01/2017) đến 30 Tết (27/01/2017) và 7 ngày sau Tết rất khó để bạn có được tấm vé giá phải chăng và hành trình ưng ý.

Từ tháng 9, tháng 10 hàng năm, các hãng hàng không Jetstar, VietJet, Vietnam Airlines đồng loạt mở bán vé máy bay Tết, bạn tranh thủ đặt vé trong khoảng thời gian này để có giá tốt. Trong các tháng 11, 12, các nhà vận chuyển này cũng sẽ mở bán vé tăng cường, thông báo lịch tăng chuyến nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của hành khách dịp Tết, tuy nhiên, giá vé mở bán đợt 2 luôn cao hơn đợt 1. Ngoài ra, bạn có thể đăng kí đặt mua vé máy bay Tết tại Đăng Quang ngay từ bây giờ.

Làm sao để mua vé máy bay Tết 2017 giá rẻ?

Nhiều hành khách vì chần chừ, không lên kế hoạch mua vé máy bay sớm cũng như thiếu kinh nghiệm đặt mua vé máy bay dịp Tết nên không mua được vé, hết vé thường phải mua vé Thương Gia với giá cao hoặc mua nhầm vé giả của cò mồi. Vì vậy, bạn nên chọn đến các phòng vé máy bay uy tín trên thị trường để được tư vấn, đồng thời khi có vé hãy đặt ngay.

Khi nhận được thông tin các hãng hàng không đã mở bán vé máy bay Tết Đinh Dậu, bạn hãy nhanh chóng liên hệ đại lý để mua vé ngay. Để đặt vé, việc cần thiết nhất là ấn định ngày bay, do đó, bạn hãy sắp xếp công việc, căn cứ lịch nghỉ các năm trước hoặc hỏi nơi mình làm việc có lịch nghỉ Tết từ ngày nào? Tránh việc chần chừ mất cơ hội sở hữu vé Tết.

Vé máy bay Tết 2017 giá rẻ và dễ dàng để mua được chỉ áp dụng cho các chặng bay ngược. Ví dụ: Chặng bay từ TP HCM/ Hà Nội đi các tỉnh thời điểm cận Tết có lượng cầu cao, không có vé rẻ nhưng nếu bạn bay ngược từ các tỉnh đi TP HCM/ Hà Nội thì giá vé rất rẻ, thậm chí rẻ hơn nhiều so với ngày thường.

Bạn cần lưu ý là giá vé máy bay Tết 2017 chỉ có thể tăng, mua càng trễ giá vé càng cao. Nếu bạn chần chừ đợi giá vé giảm thì hoặc là hết vé hoặc bạn sẽ phải bỏ ra nhiều tiền hơn để mua vé. Bạn đừng quá lo lắng trong trường hợp hết vé mở bán đợt 1 (khoảng tháng 09/2016). Vào dịp lễ Tết, Jetstar sẽ tăng tần suất chuyến bay các chặng cao điểm và mở bán vé đợt 2 (khoảng đầu tháng 10/2016). Để sở hữu vé máy bay giá rẻ Tết 2017, bạn hãy thường xuyên cập nhật thông tin hoặc liên hệ phòng vé Vietnam Booking để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ đặt vé.

Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình và thời điểm khởi hành bạn mong muốn, nhân viên Đại Lý Vé Máy Bay Đăng Quang sẽ lưu lại và liên lạc cho bạn ngay khi hãng mở bán vé Tết, lựa chọn hành trình và book vé Tết giúp bạn. Như vậy, không mất nhiều thời gian, công sức săn vé máy bay Tết, bạn vẫn có sở hữu tấm vé như ý.