Đặt vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Hà Nội
Đặt vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Hà Nội
Đăng ngày 2016-08-29 , lúc: 17:16:19

Hà Nội - thủ đô ngàn năm văn hiến, nơi lưu dấu nhiều di tích Hồ Gươm, Cầu Thê Húc, Chùa Quán Sứ, Hồ Tây, 36 phố phường…. Hà Nội có bốn mùa, luôn mang đến nhiều hoài niệm khó phai, mỗi mùa một vẻ, xuân lễ hội, hạ tươi thắm, thu quyến rũ và đông ấn tượng. Món ngon có Phở, Chả cá Lã Vọng, bánh tôm Hồ Tây. Bởi thế, Hà Nội cổ kính đã trở thành điểm du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Nhanh tay đặt vé máy bay đi Hà Nội, cùng chúng tôi khám phá thành phố ngày năm văn hiến các bạn nhé.

 

Hiện có 3 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific và 43 hãng hàng không quốc tế (Air France, Asiana Airlines, China Airlines…) khai thác chặng bay Hồ Chí Minh đi Hà Nội.

Vietnam Airlines là hãng hàng không uy tín hàng đầu quốc gia. Các chuyến bay của hãng luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong nước và quốc tế. Hàng ngày Vietnam Airlines có khoảng 18 – 20 chuyến bay Hồ Chí Minh đi Hà Nội. Trung bình 30 phút sẽ có một chuyến. Quý khách có chủ động thời gian và có giờ bay phù hợp nhất cho lịch trình của mình.

VietJet Air có khoảng 10 chuyến/ngày; trung bình cứ 1 giờ lại có một chuyến bay. Còn Jetstar Pacific có khoảng 8 chuyến/ngày; trung bình 2 giờ sẽ có một chuyến.

 

 

giá vé tham khảo : giá vé 1 chiều đã bao gồm thuế và phí

vietnam Arilines 1.700.000vnđ

jetstar :1.300.000vnđ

VietJet Air 1.200.000vnđ

 

Đặt vé máy bay giá rẻ Hồ Chí Minh đi Hà Nội 

 

Quý khách hãy liên hệ đại lý vé máy bay giá rẻ chính thức của Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar Pacific để đặt vé máy bay giá rẻ Hồ Chí Minh đi Hà Nội. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách chuyến bay từ thành phố mang tên Bác đến thủ đô Hà Nội của các hãng hàng không quốc gia với mức giá rẻ nhất và hành trình thuận lợi nhất.

Dù bạn đang ở bất cứ nơi đây, nếu có nhu cầu đi Hà Nội, chỉ cần gọi 0975475908  để đặt vé và nhận được nhiều chương trình khuyến mãi với mức giá hấp dẫn nhất.